Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web đánh giá và Dịch vụ báo giá , bạn đồng ý xuất khẩu các điều khoản sử dụng (Điều khoản) xuất khẩu . Bạn nhập khẩu cũng đồng ý Đức các thu thập voucher và sử dụng thông tin nhất định về bạn Đài Loan , nơi nào đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật khách hàng của chúng tôi (Chính sách bảo mật) nhận xét . Vui lòng đọc Điều khoản khách hàng và Chính sách bảo mật thật cẩn thận đăng ký . đăng ký Nếu bạn không hiểu shop được điều khoản hay chính sách bảo mật tận nơi , hãy rời Trang web Đài Loan và ngừng sử dụng Dịch vụ.

Điều khoản sử dụng

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi địa chỉ có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật nơi nào bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web Thái Lan . Xin Hàn Quốc vui lòng xem lại Điều khoản hướng dẫn và Chính sách bảo mật thường xuyên chính hãng . lớn Nếu Pháp bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý thanh lý , hãy rời khỏi Trang web vệ sinh và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web sản xuất hoặc Dịch vụ bình luận , bạn tuyên bố thông minh và đảm bảo rằng bạn mini đã trên 18 tuổi giá bán , cư dân qua app của Cộng hoà xã hội Việt Nam phân phối và có đủ điều kiện pháp lý mua hàng để tham gia địa chỉ và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành địa chỉ . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn hướng dẫn , không độc quyền quà tặng , đăng ký có thể hủy bỏ hướng dẫn , không thể chuyển nhượng theo yêu cầu để sử dụng trang web và dịch vụ cá nhân khuyến mãi , phi thương mại thương hiệu . Đức Khi chấm dứt Thỏa thuận này kho hàng , giấy phép này sản xuất sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố tiki và đảm bảo địa chỉ tất cả dịch vụ các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong đặt hàng các hình thức khác liên kết tự động với sử dụng có nên mua của bạn trên Trang web tư vấn và Dịch vụ hiện có tận nơi , hoàn thiện và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ mới nhất , bạn đồng ý nhận giá rẻ các email quản trị từ chúng tôi kho hàng . Bạn xuất xứ cũng đồng ý nhận vệ sinh các email quảng cáo từ công ty đặt mua của chúng tôi sửa chữa shopee các bên quảng cáo trung gian sử dụng mà chúng tôi làm đại diện lớn . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối ăn trộm được ghi trong chất lượng các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ lớn , bạn đồng ý nhận email quản trị hỗ trợ và tiếp thị từ công ty tài chính nổi tiếng và đối tác trung gian showroom mà chúng tôi sử dụng đã cung cấp thông tin theo yêu cầu của bạn như một phần online của Dịch vụ cung cấp , cho thông minh dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không lừa đảo . Bạn siêu thị có thể chọn không nhận email tiếp thị từ bình luận các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng giá rẻ của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến đặt mua mua sắm có thể hướng dẫn bạn đến giá rẻ các trang web hàng Hiệu của bên thứ ba (“Trang web cao cấp của bên thứ ba”) bền . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung kiểm tra và hoạt động đã qua sử dụng của nhận hàng các trang web lừa đảo của bên thứ ba hàng giả . Chúng tôi không đảm bảo xuất khẩu , xác nhận mua hàng , cam đoan chính hãng hoặc chịu trách nhiệm đối nhập hàng với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào kiểm tra hoặc bất kỳ sản phẩm mới nhất hoặc dịch vụ nào đấu giá được quảng cáo danh sách hoặc cung cấp trên khuyến mãi hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào tại nhà . Bạn nên dùng quan điểm bảo hành của bạn Úc và thận trọng khi truy cập trang web tiết kiệm của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web thông minh và Dịch vụ hướng dẫn được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” Pháp và “có sẵn” mini . Việc sử dụng Trang web rẻ nhất và Dịch vụ là rủi ro có nên mua của bảng giá riêng bạn showroom . Trong phạm vi tối đa nhập khẩu được luật pháp hiện hành cho phép ăn trộm , Trang web thanh toán và Dịch vụ hàng giả được cung cấp tận nơi mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào hàng nhái , cho Thái Lan Đức được thể hiện hay ngụ ý tiết kiệm , amazon bao gồm tham khảo nhưng không giới hạn nước ngoài , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng hướng dẫn , khả năng cho mục đích cụ thể đẹp hoặc không vi phạm thương hiệu . Không có lời khuyên chất lượng hoặc thông tin nào nhận xét , so sánh dù bằng miệng danh sách hoặc bằng văn bản cung cấp , do bạn từ chúng tôi mới nhất hoặc thông qua Trang web mới nhất hoặc Dịch vụ sử dụng sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không tiki được nêu rõ trong tài liệu này có nên mua . Không giới hạn ở trên rẻ nhất , chúng tôi nhận xét và người cấp phép mới nhất của chúng tôi ( kiểm tra nhanh nhất các công ty con xuất khẩu , chi nhánh xưởng , đại lý hướng dẫn , giám đốc bình luận và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web tham khảo và Dịch vụ là chính xác Lazada , đáng tin cậy thanh toán hoặc chính xác; rằng Trang web showroom và Dịch vụ báo giá sẽ đáp ứng ăn trộm các yêu cầu hàng giả của bạn; rằng Trang web giá rẻ và Dịch vụ amazon sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm tiết kiệm hoặc địa điểm cụ thể nào ở đâu tốt , không bị gián đoạn phản hồi hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm khách hàng hoặc lỗi nào nhận xét sẽ danh sách được sửa chữa; tại nhà hoặc rằng Trang web thế giới và Dịch vụ không có vi rút đẹp hoặc giá bán lẻ các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa lấy hàng được luật pháp hiện hành cho phép khuyến mãi , không trường hợp nào chúng tôi khuyến mãi Hàn Quốc những người cấp phép showroom của chúng tôi ( thanh toán nơi bán các công ty con danh sách , chi nhánh nhận xét , đại lý, giám đốc thông minh và nhân viên voucher của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt dịch vụ , trực tiếp tổng hợp , gián tiếp hướng dẫn , ngẫu nhiên phân phối , đặc biệt quà tặng , hậu quả đã qua sử dụng hoặc mới nhất các thiệt hại đại diện mới nhất , mini bao gồm giảm giá nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận mới nhất , lợi thế thương mại chợ , sử dụng phân phối , dữ liệu đấu giá hoặc rẻ nhất các tổn thất vô hình khác khuyến mãi , do việc sử dụng tổng hợp , không có khả năng sử dụng dễ dàng hoặc không có sẵn link web của Trang web Úc hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận an toàn được siêu thị các ý kiến bình luận của khách hàng sản xuất . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi tiki có thể Trung Quốc phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe giao hàng những gì bạn nói nhập hàng . Xin ở đâu vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ nhanh nhất của bạn.

4.8/5 (39 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext